เครื่องปั่นสมูทตี้ตัวช่วยที่ดีในการควบคุมน้ำหนัก

การรักสุขภาพเป็นเรื่องที่ดีและการรับประทานอาหารร่วมไปถึงเครื่องดื่มก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นกันค่ะ แต่การลดน้ำหนักการดูแลรักษาสุขภาพ ไม่จำเป็นว่าจะต้องลาขาดจากการดื่มเครื่องดื่มรสชาติดีให้ความสดชื่นเต็มไปด้วยความอร่อยอย่างเช่น เครื่องดื่มสมูทตี้ ซึ่งเครื่องดื่มประเภทนี้มีคุณสมบัติต่างๆ ในการควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของสมูทตี้ที่ส่วนใหญ่ก็ได้จากการใช้เครื่องปั่นสมูทตี้เป็นอุปกรณ์หลักสำคัญแล้วยังมีผลไม้นานาชนิด ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง 7 วัน 7 สีกับสูตรสมูทตี้ที่มาพร้อมกับสรรพคุณดีๆช่วยดีท็อกซ์ ช่วยลดน้ำหนัก ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น

  • สำหรับวันจันทร์กับสูตรสมูทตี้สีเหลือง เป็นสูตรที่ช่วยย่อยอาหารเหมาะสำหรับคนที่ระบบย่อยไม่ค่อยดี ทานอะไรเข้าไปแล้วก็รู้สึกว่าท้องอืดบ่อยๆ การรับประทานหรือดื่มเครื่องดื่มสมูทตี้สีเหลืองจะสามารถช่วยคุณได้ ซึ่งสูตรนี้เราจะใช้ผลไม้ที่ดีต่อระบบการย่อยไม่ว่าจะเป็นกล้วยและสับปะรดสิ่งที่สำคัญคือก็ยังมีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดีอีกด้วย เพราะกล้วยเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานสูงที่สำคัญยังช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง และลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดีในส่วนของสับปะรดยังมีสรรพคุณช่วยแก้โรคท้องผูก และช่วยย่อยอาหารจำพวกโปรตีนได้ดี
  • สมูทตี้สีชมพู ในวันอังคาร เป็นสูตรช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากที่เราดื่มแล้วจะยังคงรักษาน้ำหนักได้มาตรฐานเท่าเดิมหรือพูดง่ายๆว่าน้ำหนักไม่เพิ่ม แล้วยังช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณให้เนียนนุ่มกระจ่างใส เครื่องปั่นสมูทตี้ และ ผลไม้ที่เราจะใช้ในสูตรนี้คือสตรอเบอรี่ ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงเมื่อเทียบกับผลไม้ชนิดอื่น และที่สำคัญคือยังเป็นผลไม้ประเภทที่ให้พลังงานต่ำไม่มีคอเลสเตอรอลมีไฟเบอร์สูง ช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องได้นานเหมาะสำหรับการลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง
  • สูตรสมูทตี้สำหรับวันพุธ เป็นสมูทตี้สีเขียวมีสรรพคุณในการช่วยดีท็อกล้างลำไส้ ที่อุดมไปด้วยผักและผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงมากไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ลเขียว กีวี่ ผักโขม นำทุกอย่างมาปั่นรวมกันในเครื่องปั่นสมูทตี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดื่มตอนเช้าจะยิ่งช่วยดีท็อกลำไส้และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นสำหรับใครที่มีอาการท้องผูกบ่อยๆ ดื่มสมูทตี้สีเขียวจะยิ่งช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสได้อีกด้วย
  • สูตรสมูทตี้วันพฤหัส สีส้ม ช่วยลดริ้วรอยและชะลอวัยสำหรับใครที่ตอนนี้ดูแลรูปร่างยังไม่พอยังอยากที่จะชะลอความชรา หรือช่วยชะลอริ้วรอยต่างๆ และช่วยเรื่องผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นเต่งตึง อยู่เสมอ จัดแครอท มาทำเป็นสมูทตี้ ซึ่งมีสรรพคุณใน การต้านสารอนุมูลอิสระและช่วยลดการเกิดริ้วรอยชะลอวัยทำให้หน้าเด็กอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายได้อีก
  • สูตรสมูทตี้วันศุกร์สีฟ้า เป็นสูตรผิวสวยช่วยให้อิ่มท้องเพราะใช้แก้วมังกรซึ่งเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยลดน้ำหนัก รวมไปถึงใช้มะพร้าวที่มีสรรพคุณในการช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสและช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวยืดหยุ่นกระชับอีกด้วย
  • วันเสาร์สีม่วงกับสูตรสมูทตี้ช่วยหน้าเด็ก เราจะใช้บลูเบอรี่ซึ่งมีสรรพคุณในเรื่องของระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย ผังอย่างมีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ริ้วรอยลดลงผิวอ่อนกว่าวัย บอกได้เลยว่าจุดนี้ ถูกสร้างมาเพื่อดูแลผิวและรักษารูปร่างโดยเฉพาะ
  • วันอาทิตย์สีแดงกับสูตรสมูทตี้ช่วยขับถ่ายและควบคุมน้ำหนัก กับ Beet Root ซึ่งช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาล ผสมกับแอปเปิ้ลเขียวที่ช่วยควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดีสูตรนี้ดื่มกันได้ตลอด ค่ะ

About Author


admin